Bàn nhân viên là sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, công ty. Bàn được thiết kế dành riêng cho nhân viên văn phòng, với kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày phục vụ cho công việc

Lợi ích bàn nhân viên tiêu chuẩn đối với doanh nghiệp

Bàn nhân viên được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn dành riêng cho nhân viên làm việc văn phòng, với kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bàn nhân viên tiêu chuẩn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng. Điều này giúp tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Bàn nhân viên tạo ra văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Tăng năng suất làm việc

Việc bàn nhân viên tiêu chuẩn được thiết kế với kích thước và độ cao phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam, giúp nhân viên có tư thế ngồi làm việc thoải mái, hạn chế tình trạng đau mỏi vai gáy, đau lưng,... Từ đó, nhân viên sẽ có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất.

Dế dàng bố trí sắp xếp văn phòng

Khi doanh nghiệp phát triển, việc thêm bàn nhân viên tiêu chuẩn mới cho các nhân viên mới trở nên dễ dàng hơn và không đòi hỏi nhiều thay đổi cơ sở hạ tầng. Các loại bàn được thiết kế tiêu chuẩn rất tiện lợi trong việc bố trí thêm bớt nhân sự khi cần cũng như việc trang bị thêm các thiết bị phụ trợ như vách ngăn văn phòng, kệ CPU, khay bàn phím hay hộc tủ di động.

Tăng sự thoải mái và tiện lợi

Với bàn nhân viên tiêu chuẩn thường được tích hợp các tính năng tiện lợi như khay bàn phím, kệ CPU, hộc tủ di động,... giúp nhân viên có thể lưu trữ tài liệu, hệ thống máy tính và đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng và ngăn nắp. Điều này giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc mà không bị vướng víu bởi đồ dùng cá nhân.

Tạo không gian thoải mái và tiện lợi khi làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Bàn nhân viên tiêu chuẩn được sản xuất với số lượng lớn, nên giá thành thường rẻ hơn so với bàn nhân viên được sản xuất theo yêu cầu riêng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cấu tạo của bàn nhân viên

Bàn nhân viên thường cấu tạo và thiết kế đơn giản, dưới đây là một số thành phần tạo bàn làm việc nhân viên mà chúng tôi đang áp dụng sản xuất và cung cấp ra thị trường:

Mặt bàn

Là phần chính của bàn, được làm từ các chất liệu như gỗ MFC phủ Melamine, MFC phủ Laminate hoặc cao cấp hơn là MDF phủ Acrylic, dầy 25mm. Mặt bàn thường có kích thước tiêu chuẩn là 1200x600, 1400x700 và 1600x1400 đối với bàn nhân viên chữ L. Ngoài ra còn có nhiều kiểu mặt bàn khác như mặt bàn bo cong, mặt bàn hình thang hay có thể mặt bàn lõm ở giữa. Việc này giúp tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng cũng như phù hợp với nhu cầu làm việc chuyên biệt của mỗi doanh nghiệp.

Chân bàn

Các mẫu chân bàn hiện nay được làm từ các chất liệu như sắt, inox, gỗ,... Chân bàn có nhiều kiểu dáng khác nhau, như chân sắt chữ X, chân hình vuông, chân côn 2 tầng, chân Oval, chân tam giác, chân chữ A, chân chữ T, chân sắt chữ U, chân sắt chữ Z,...

Mẫu bàn nhân viên hộc treo.

Hộc ngăn kéo

Hộc ngăn kéo bàn nhân viện được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã giúp người sử dụng có nhiều phương án lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu công việc của từng bộ phận như: Hộc di động, hộc kéo liền bàn, hộc kéo treo, hộc kéo kết hợp cánh mở,...

Khay bàn phím

Thay vì bàn phím được để trên mặt bàn như trước đây thì bàn phím sẽ đặt trên khay bắt dưới mặt bàn và được kéo ra khi cần sử dụng bằng loại ray bi trượt nhẹ nhàng, việc này giúp cho mặt bàn làm việc gọn gàng hơn có nhiều không gian làm việc hơn.

Kệ CPU

Đa số nhân viên văn phòng đều được trang bị máy tính để bàn và vị trí để CPU là một vấn đề làm nhiều người khó xử lý. Thấu hiểu được điều đó, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã đưa ra sản phẩm kệ CPU để đặt CPU lên giúp cho việc bảo quản cũng như tính an toàn về việc nhiễm điện đã mang lại nhiều ưu việt cho người dùng. Có nhiều loại kệ CPU cho khách hàng lựa chọn như: Kệ CPU di động, Kệ CPU cố định, Kệ CPU treo, Kệ CPU gắn liền với bàn làm việc hoặc kệ CPU được tích hợp với tủ phụ bàn làm việc.

Mẫu bàn nhân viên chân côn và côn 2 tầng.

 

Các mẫu bàn nhân viên đang được Hữu Thịnh sản xuất và cung cấp tại Cần Thơ

Có nhiều mẫu bàn nhân viên khác nhau để bạn có thể lựa chọn dựa trên phong cách và nhu cầu của văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn. Bàn được chia thành 2 dong chính là bàn gỗ và bàn mặt gỗ kết hợp chân sắt.

Bàn nhân viên gỗ

Bàn nhân viên gỗ là bàn làm việc được sử dụng hoàng toàn bằng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp, dưới đây là các sản phẩm bàn nhân viên gỗ đang được Hữu Thịnh sản xuất và cung cấp trên thị trường:

Bàn nhân viên 3 hộc kéo liền

Bàn nhân viên 3 hộc kéo liền là sản phẩm bàn văn phòng được thiết kế và sản xuất có 3 hộc kéo liền bàn (gồm 2 hộc nhỏ và 1 hộc lớn), bàn có thể trang bị thêm khay bàn phím, kệ CPU di động hoặc cố định. Bàn được sử dụng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy dầy 18mm và 25mm

Loại bàn nhân viên 3 hộc kéo được Hữu Thịnh sản xuất tại Cần Thơ.

Bàn nhân viên không hộc

Bàn nhân viên không hộc là loại bàn được thiết kế đơn giản chỉ bao gồm mặt, chân và yếm bàn. Ưu điểm của loại bàn này là dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất phụ trợ khác như: Khay bàn phím, kệ CPU, hộc di động hay vách ngăn văn phòng.

Các mẫu bàn nhân viên không hộc.

Bàn nhân viên hộc tủ treo

Bàn nhân viên hộc tủ treo là loại bàn được thiết kế có tủ treo (trong đó có 1 hộc kéo và 1 hộc tủ cảnh mở), bên dưới có thể kết hợp kệ CPU liền hoặc rời tuy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bàn nhân viên chân sắt

Bàn nhân viên chân sắt là loại bàn làm việc sử dụng các sắt sơn tĩnh điện hoặc inox kết hợp với gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp. Loại bàn nhân viên này được thiết kế và sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ưu điểm của loại bàn này là độ bền và độ vững chắc của nó. Dưới đây là một số loại bàn chân sắt cơ bản mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp ra thị trường:

Bàn chân sắt Oval

Bàn được sử dụng chân sắt Oval 60x30 và thanh chịu lực 50x20 được liên kết với nhau bằng ngàm hoặc ke chuyên dụng cho bàn chân sắt, các chi tiết được sơn tĩnh điện cao cấp với nhầu màu khác nhau tùy sự lựa chọn của khách hàng cùng với 2 dòng sơn là bóng và nhám cát. Mặt bàn được sử dụng gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp dầy 25mm, sử dụng nút chân tăng chỉnh chiều cao.

Mẫu bàn chân sắt Oval và chân tam giác sơn tĩnh điện.

Bàn chân sắt hộp

Với sản phẩm bàn này được chúng tôi sử dụng sắt hộp vuông 40x40, 50x50 hoặc 25x50, dầy 1,4mm tạo thành các loại chân nhác nhau như chân U chân vuông, tất cả chi tiết chân được sơn tĩnh điện( màu sắc tự chọn hoặc theo bản thiết kế), sử dụng nút chân nhựa tăng chỉnh, giúp căn bỉnh bàn khi mặt nền có độ phẳng không tốt.

Bàn nhân viên chân sắt hộp chữ nhật.

Bàn chân sắt chữ U

Bàn chân chữ U (hoặc chữ C) là sản phẩn được sản xuất từ các loại sắt gia công thành chữ U rồi liên kết với các thanh chịu lực đỡ mặt bàn. Mặt bàn được sử dụng gỗ MFC phủ Melamine dầy 25mm

Bàn chân sắt tam giác

Chân tam giác là loại được sản xuất từ sắt định hình tam giác 50x50 tạo ra nhiều mẫu chân như: Chân U, chân vuông, hay các loại bàn Module. thanh chịu lực được liên kết với chân bằng liên kết ngàm chắc chắn. Mặt gỗ MFC dầy 25mm

Mẫu bàn nhân viên chân tam giác và chân Oval.

Bàn chân côn

Bàn chân côn là loại bàn được gia công chân từ sắt ống tròn vót côn nhọn tạo sự thanh thoát cách điệu cho bàn làm việc. Mặt bàn sử dụng MFC dầy 25mm.

Bàn chân côn 2 tầng

Đây là loại chân côn được gia công phần dưới sử dụng inox tạo sự cách điệu và sang trọng cho bàn làm việc. Đây là loại bàn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì có thiết kế đẹp mắt và lịch lãm.

Bàn chân định hình

Bàn chân định hình là laoij bàn có chân được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau và phức tạp, tạo nên sự phá cách trong thiết kế cũng như trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm được đánh gia cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên những loại bàn này thường có giá thành khá cao, vì thế chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực về kinh tế lớn sử dụng.

Bàn chân chữ X

Bàn chân chứ X là loại bàn chân sắt được thiết kế theo hình chữ X, tạo nên sự khác biệt so với các bàn làm việc khác, hơn nữa với kết cấu đó chân bàn cũng cứng vững hơn khi sử dụng, bàn có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại vách ngăn kính để tạo ra các cụm bàn làm việc.

Bàn nhân vieecn chất sắt chữ X và U.

Cụm Module bàn làm việc nhân viên

Cụm Module bàn làm việc đang là xu hướng trong thiết kế cũng như các văn phòng hiện nay và tương lai vì tính ưu việt của nó. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng tất cả các loại chân sắt trên để tạo ra các Module nhằm tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc cho khách hàng. Quý khách có thể vào link cụm Module bàn làm việc để tham khảo các sản phẩm bàn nhân viên này.

Một số lưu ý khi chọn mua bàn nhân viên

Khi chọn bàn nhân viên cho văn phòng của bạn, có một số lưu ý quan trọng cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được mẫu bàn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của tổ chức cũng như chất lượng được đảm bảo. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần lưu tâm:

Chất liệu

Chất liệu bàn là yếu tố quan trọng hàng đầu bà quý khách cần phải chú ý, đối với bàn nhân viên gỗ thì việc chất lượng gỗ, thương hiệu gỗ và độ dầy của gỗ khi sử dụng trong sản xuất. Đa phần các sản phẩm bàn nhân viên gỗ đều được làm từ gỗ MFC phủ Melamine hoặc MDF chống ẩm phủ Melamine, nhược điểm của các loại gỗ này sẽ bị cong hay võng khi nằm ngang, chính vì thế nên các loại bàn chất lượng cao để sử dụng mặt bàn có độ dầy 25mm để giảm thiểu tối đa nhược điểm của loại gỗ này.

Bàn nhân viên chân sắt Hữu Thịnh luôn đảm bảo về độ dầy và bề mặt sơn.

Đối với các loại bàn chân sắt, quý khách chú ý về độ dầy của sắt và chất lượng nước sơn phủ bề mặt. Ngoài thị trường hiện nay thường sử dụng sắt rất mòng chỉ có 0,8mm và sơn tay nên không đảm bảo về độ cứng vững và chất lượng bảo vệ bề mặt. Các sản phẩm chân sắt của chúng tôi toàn bộ sử dụng sắt có độ dầy 1,4mm, tất cả sản phẩm được xử lý bề bặt qua bể hóa chất trước khi vào buồng sơn tĩnh điện. Chính vì thế mà sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Kích thước

Kích thước bàn cần phù hợp với diện tích văn phòng và nhu cầu sử dụng của nhân viên. Bàn quá nhỏ sẽ khiến nhân viên cảm thấy chật chội, khó chịu, còn bàn quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích văn phòng.

Kiểu dáng

Kiểu dáng bàn cần phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng. Bàn có kiểu dáng hiện đại, đơn giản sẽ phù hợp với các văn phòng có phong cách thiết kế hiện đại, còn bàn có kiểu dáng cổ điển sẽ phù hợp với các văn phòng có phong cách thiết kế cổ điển.

Tính năng

Bàn cần có các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên. Ví dụ, nếu nhân viên cần nhiều không gian lưu trữ, thì nên chọn bàn có ngăn kéo hoặc tủ phụ.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm bàn nhân viên tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, có rất nhiều cửa hàng cung cấp các sản bàn nhân viên, tuy nhiên để đảm bảo quý khách không mua phải hàng kém chất lượng hãy đến các cửa hàng và so sánh chất lượng của sản phẩm. Công ty nội thất Hữu Thịnh chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được đa số yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và thẩm mỹ. 

hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới để được tư vấn về các sản phẩn bàn nhân viên và các sản phẩm nội thất văn phòng khác. Ngoài ra chúng tôi sẽ cùng quý khách dựng lên bản thiết kế 3D bằng chình các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp để quý khách có cái nhìn tổng thể về văn phòng của mình trong tương lai.

Văn phòng cửa hàng trưng bày: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Website: www.huuthinh.vn

Emailsales@huuthinh.vn

Xưởng sản xuất tại Cần Thơ: 38/18 Đường Huỳnh Phan Hộ, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại:

                           - P. Bán hàng: 02923 883 504 - 0949 228 669

                           - P. Dự án: 0914 003 808 - 0938 222 665

Chỉ đường đến nội thất Hữu Thịnh trên Google Maphttps://goo.gl/maps/EfN18bWFW7F8LeE29

TOP
Messenger Zalo
Hotline tư vấn Hotline Xem bản đồ Xem bản đồ Chat Messenger Messenger Chat Zalo Zalo