Thiết kế nội thất văn phòng

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các công trình nội thất văn phòng được Hữu Thịnh thiết kế - thi công tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác thời gian qua.

Nội thất văn phòng cty vận tải Mekong Trans tại Cần Thơ
Nội thất văn phòng cty vận tải Mekong Trans tại Cần Thơ
Tòa nhà Techcombank - Cần Thơ
Nội thất văn phòng làm việc Marine Foods Cần Thơ
Nội thất văn phòng làm việc Marine Foods Cần Thơ
KCN Trà Nóc - Cần Thơ
Nội thất khối văn phòng sân bay vũng tàu
Nội thất khối văn phòng sân bay vũng tàu
Vũng Tàu
Nội thất Cty CP bất động sản ĐSG LAND
Nội thất Cty CP bất động sản ĐSG LAND
Cần Thơ
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hamaco Tân Phú Thạnh
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hamaco Tân Phú Thạnh
Tân Phú Thạnh - Hậu Giang
Thiết kế nội thất văn phòng Wilmar Agro Việt Nam
Thiết kế nội thất văn phòng Wilmar Agro Việt Nam
KCN Hưng Phú I - Cần Thơ
Nội thất văn phòng và phòng kỹ thuật FPT
Nội thất văn phòng và phòng kỹ thuật FPT
KDC Hưng Phú - Cần Thơ
Nội thất văn phòng công ty thép Thành Ngọ
Nội thất văn phòng công ty thép Thành Ngọ
Cần Thơ
Nội thất văn phòng Cargill Cần Thơ
Nội thất văn phòng Cargill Cần Thơ
KCN Trà Nóc - Cần Thơ
Nội thất bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Nội thất bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Cần Thơ
Mobifone Cần Thơ
Mobifone Cần Thơ
Nội Thất văn phòng làm việc Media Step tại Cần Thơ
Nội Thất văn phòng làm việc Media Step tại Cần Thơ
Tầng 7 - Tòa nhà SHB Cần Thơ

CÔNG TY CP TM & SX NỘI THẤT HỮU THỊNH được thành lập ngày 29/11/2009 là một công ty chuyên về thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu về không gian làm việc để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, tạo sự thoải mái và tăng cường sự sáng tạo cho khách hàng.

Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ thiết kế - thi công - sản xuất có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên gia sáng tạo và nhiệt huyết trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo và phù hợp với thương hiệu và văn hóa công ty của quý khách hàng.

Nội thất Hữu Thịnh - Một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo. Với mục tiêu tạo ra những không gian làm việc tối ưu và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Hữu Thịnh, nơi chúng tôi tạo ra không gian làm việc đẹp mắt, chuyên nghiệp và thoải mái. Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc tốt có thể có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất và tinh thần làm việc của bạn.

Văn phòng nội thất Hữu Thịnh tại Cần Thơ.

Tại nội thất Hữu Thịnh, đam mê và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng là nguồn cảm hứng cho mọi dự án chúng tôi thực hiện. Đội ngũ của chúng tôi gồm những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chuyên gia có kinh nghiệm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng mỗi không gian làm việc đều có yêu cầu riêng biệt, và chúng tôi cam kết tạo ra những giải pháp tùy chỉnh phản ánh bản sắc và giá trị của từng doanh nghiệp.

Với sự tư vấn và sáng tạo của đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian làm việc độc đáo và chất lượng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu của khách hàng để đưa ra những ý tưởng thiết kế tùy chỉnh và phù hợp.

Với chúng tôi, không gian văn phòng của bạn sẽ được tối ưu hóa và sắp xếp sao cho hợp lý. Chúng tôi xem xét mọi chi tiết từ việc bố trí không gian, sử dụng ánh sáng và màu sắc, lựa chọn nội thất, cho đến việc trang trí và xây dựng thương hiệu, nhằm tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Nội thất văn phòng làm việc tại Cần Thơ được thiết kế phối cảnh 3D.

Không chỉ tập trung vào thẩm mỹ, chúng tôi cũng chú trọng đến sự tiện ích và sự thoải mái của nhân viên. Chúng tôi tạo ra những khu vực làm việc chức năng, khu vực tiếp khách thoải mái và không gian nghỉ giải lao thư thái để đảm bảo nhân viên của bạn có một môi trường làm việc lý tưởng.

Chúng tôi hiểu rằng không gian làm việc không chỉ đóng vai trò là nơi thực hiện công việc mà còn tác động mạnh mẽ đến hiệu suất của nhân viên. Tại nội thất Hữu Thịnh, chúng tôi không chỉ thiết kế môi trường đẹp mắt mà còn tối ưu hóa bố trí để thúc đẩy sự tập trung, sáng tạo và hợp tác. Chúng tôi tạo ra không gian không chỉ là nơi làm việc mà còn là nguồn động viên và phát triển.

Với chúng tôi, không gian văn phòng không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp và giá trị của công ty. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm nội thất trang trí và hình ảnh xây dựng thương hiệu để tạo nên một không gian độc đáo và thể hiện thương hiệu của bạn một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi một văn phòng làm việc thiết kế trước thi công

Một văn phòng làm việc được thống nhất về bản vẽ thiết kế trước khi thi công mang lại nhiều rất lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính đem lại cho khách hàng của việc thiết kế nội thất văn phòng:

1. Tối ưu hóa không gian:

Đầu tiên phải kể đến việc tối ưu hóa không gian văn phòng làm việc, với việc ngày càng nhiều các phần mềm hỗ trợ thiết kế phục vụ cho các nhà thiết kế, chính điều này giúp cho việc tạo ra một văn phòng làm việc được mô phỏng trước khi thi công một các chính xác và chân thực cao nhất. Điều đó giúp cho cả chủ đầu tư lẫn bộ phận thiết kế cùng đưa ra được những ý tưởng cũng như nhu cầu sát thực với doanh nghiệp. Điều đặc biệt là có thể thay đổi nhiều phương án trên bản vẽ thiết kế để tìm ra phương án ưu việt và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ áp dụng đầy đủ những phần mềm hỗ trợ tốt nhất hiện nay cho việc thiết kế và trong sản xuất như: Autocad, 3DS Max, Sketchup,...

2. Nhận diện thương hiệu cao:

Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ của công ty chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phản ánh và thể hiện đúng hình ảnh và giá trị của thương hiệu. Một văn phòng được thiết kế tương thích với nhận diện thương hiệu có thể tạo ra sự nhận biết và tăng cường tầm nhìn và giá trị của doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng, nhân viên và trong lòng công chúng.

3. Tiết kiệm chi phí thi công:

Trong một khảo sát gần đây của Hữu Thịnh về việc thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ, có đến 90% chủ đầu tư cho biết chi phí đầu tư nội thất văn phòng cao hơn nhiều so với mức mong muốn. Điều này xuất phát từ việc chủ đầu chưa thể hình dung ra văn phòng của mình nên dùng những loại bàn ghế kích thước hay mẫu mã như thế nào cho phù hợp, dẫn đến mua đồ thiếu kiểm soát, không đúng kích thước, thiếu tính đồng bộ,... và không sử dụng được và có thể phải sửa chữa gây lãng phi. Khi một văn phòng làm việc được thiết kế, tất cả những sản phẩm đều được sản xuất theo bản vẽ đã được thống nhất giữa 2 bên, điều đó tránh được việc thay đổi sửa chữa khi thực tế không đúng với mục đích sử dụng. Hơn nữa hệ thống điện mạng đều được tính toán cùng với nội thất, vì thế nên hệ thống điện mạng sẽ rất gọn gàng và khoa học.

4. Tăng năng suất làm việc:

Cuối cùng là môi trường làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và sáng tạo có thể tăng khả năng tập trung và năng suất làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất thông minh và tối ưu hóa không gian giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và thuận tiện cho nhân viên. Điều đó là tiềm lực phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp lớn nào trên thương trường.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ của công ty chúng tôi

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ và cũng là quy trình sáp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành khác. Quy trình này giúp các đội ngũ thiết kế của chúng tôi và chủ doanh nghiệp cùng làm việc với nhau để tạo ra một môi trường làm việc tối ưu về không gian, thẩm mỹ, công năng của văn phòng làm việc trong tương lai:

1. Phân tích yêu cầu:
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng bắt đầu bằng việc phân tích yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các đội ngũ thiết kế tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, số lượng nhân viên, công việc cần thực hiện và các yêu cầu khác. Bằng cách hiểu rõ những yếu tố này, người thiết kế có thể tạo ra một không gian làm việc phù hợp về không gian, bố trí số lượng nhân sự, màu sắc giúp người nhìn có thể nhận diện thương hiệu và văn hóa công ty.

2. Lên bản vẽ thiết kế 2D:
Sau khi thu thập thông tin, bộ phận thiết kế sẽ tạo ra một bản vẽ 2D tổng thể dựa trên yêu cầu và mong muốn của chủ doanh nghiệp. Bản vẽ 2D này sẽ bao gồm các yếu tố như: Bố trí không gian các khu vực làm việc, bố trí hệ thống điện mạng, khu vực lưu trữ hồ sơ, khu vực giải trí, khu vực họp và đào tạo, hướng di chuyển trong văn phòng làm việc như thế nào thuận lợi và tối ưu. Mục tiêu là tạo ra một không gian văn phòng hài hòa và phù hợp với mục đích sử dụng.

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất văn phòng 2D tại Cần Thơ.

3. Dựng bản vẽ phối cảnh 3D:

Sau khi thống nhất phương án giữa bộ phận thiết kế và chủ đầu tư về cách bố trí văn phòng trên bản vẽ thiết kế 2D, khi đó chúng tôi sẽ dựng bản vẽ phối cảnh 3D. Trên bản vẽ 3D chủ đầu tư có thể hình dung được toàn bộ văn phòng làm việc doanh nghiệp trong tương lai về các yếu tố sau: Màu sắc, ánh sáng, vật liệu, không gian tổng thể và chân thực, điều đó giúp cho chủ đầu tư có cái tìn toàn vẹn về văn phòng. Từ đó có thể thay đổi theo những ý tưởng, nhu cầu và mục đích sử dụng của riêng doanh nghiệp.

4. Lập kế hoạch:

Khi phương án thiết kế được thống nhất, bộ phận thiết kế sẽ lập kế hoạch chi tiết để triển khai thiết kế. Kế hoạch này bao gồm: Lên bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn vật liệu, các bước tiến hành thi công, phân công công việc và tiến độ thi công. Với việc kế hoạch được thiết kế kỹ lưỡng sẽ đảm bảo việc thi công diễn ra một cách suôn sẻ và đúng tiến độ đề ra.

5. Sản xuất và thi công lắp đặt

Đây là công đoạn cuối cùng và là công đoạn thuộc bộ phận sản xuất - thi công thực hiện theo bản vẽ kỹ thuật được cung cấp từ bộ phận thiết kế cùng với sự giám sát từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt thi công nhằm đảm bảo sự đồng nhất giữa 2 bộ phận thiết kế và sản xuất thi công.

Một số hình ảnh thiết kế và thực tế nội thất văn phòng tại Cần Thơ sau khi thi công.

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đáng chú ý hiện nay nói chung và Cần Thơ nói riêng

Hiện nay, việc thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ cũng như xu hướng đang thịnh hành với các doanh nghiệp, thì môi trường làm việc ngày càng được coi trọng vì tác động lớn đến sự hạnh phúc và hiệu suất làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng với vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian làm việc độc đáo và phù hợp với nhu cầu của công ty. Dưới đây là các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đáng chú ý mà bạn không nên bỏ qua.

1. Thiết kế văn phòng làm việc mở

Không gian mở đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng. Thay vì sử dụng các vách ngăn cứng nhắc như trước đây, các doanh nghiệp ngày nay thích tạo ra không gian làm việc mở, tăng cường sự giao tiếp và tương tác giữa các nhân viên với các bộ phận khác. Thiết kế văn phòng làm việc mở không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn thúc đẩy sự hợp tác và sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ cũng đang ứng dụng rất nhiều xu hướng này.

Nội thất văn phòng làm việc được thiết kế không gian mở.

2. Tối ưu hóa không gian làm việc

Với tốc độ phát triển doanh nghiệp ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với tiền thuê mặt bằng hoặc xây dựng văn phòng ngày càng đắt đỏ. Chính vì thế việc tối ưu hóa không gian làm việc là một xu hướng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ cũng như các thành phố đang phát triển khác tại ĐBSCL. Các doanh nghiệp đang cố gắng sử dụng không gian một cách thông minh để tạo ra môi trường làm việc tiện nghi và hiệu quả. Tối ưu hóa không gian không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tăng cường sự thoải mái và hiệu suất làm việc của nhân viên.

3. Sử dụng công nghệ thông minh trong thiết kế

Công nghệ thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Các hệ thống điều khiển thông minh cho phép nhân viên điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và âm thanh trong không gian làm việc theo ý muốn, giúp tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho từng cá nhân. Các công ty sáng tạo ngày nay cũng sử dụng các hệ thống thông minh để quản lý sự ra vào của nhân viên và tối ưu hóa không gian sử dụng.

4. Sử dụng gam màu tươi sáng

Việc sử dụng gam màu tươi sáng là một cách hiệu quả để tạo nên không gian làm việc sôi động và tràn đầy năng lượng. Những gam màu như xanh lá cây, vàng chanh và cam tươi sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái và sôi động cho nhân viên.

5. Thiết kế văn phòng xanh

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Các doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng vật liệu tái chế, kết hợp bố trí các loại vách ngăn cây xanh, tủ có hệ thống để cây xanh, tạo ra môi trường làm việc thoải mái, giúp điều hòa không khí, giảm căng thẳng cho nhân viên.

Tạo không gian xanh cho nội thất văn phòng làm việc đang là một xu thế được ưa chuộng.

Việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường kết hợp với cây xanh trong văn phòng không chỉ làm giảm lượng rác thải và khí thải độc hại mà còn giúp tạo dựng hình ảnh tích cực của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và nhân viên.

6. Tạo không gian thư giãn

Hiện nay, việc tạo ra một không gian thư giãn cho nhân viên toàn công ty là một xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng. Các khu vực thư giãn như khu ăn uống nhẹ, khu vực đọc sách được bố trí cây xanh, tiểu cảnh, nhạc nhẹ giúp nhân viên giải tỏa stress và thư giãn tinh thần. Việc tạo không gian thư giãn sẽ giúp cải thiện tinh thần làm việc và tăng cường sự sáng tạo.

Có nên chọn nhà thầu miễn phí thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ ?

 Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ cũng như thi công công trình nội thất. Để tăng cạnh tranh và thu hút khách hàng, tùy thời điểm, mỗi công ty sẽ đưa ra chiến lược kinh doanh hay chương trình khuyến mãi cụ thể, điển hình như miễn phí thiết kế.

 Khách hàng cần lưu ý một số thông tin như sau:

 Với công trình quy mô nhỏ, ví dụ như mua sắm một số sản phẩm nội thất văn phòng hay thi công nội thất của 1-2 phòng làm việc với diện tích nhỏ và số lượng nhân viết thấp, việc thiết kế không quá khó và phức tạp. Trường hợp này, bạn có thể lựa chọn những đơn vị áp dụng miễn phí thiết kế để thực hiện.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D nội thất văn phòng.

 Với văn phòng làm việc mới, hoặc hoàn thiện tổng thể một văn phòng sau khi nhận bàn giao phần thô, bạn nên có cái nhìn nghiêm túc về việc thiết kế. Bởi để có một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư phải trải qua rất nhiều khâu làm việc, từ nêu ý tưởng đến bản vẽ kỹ thuật, kết cấu, hệ thống điện mạng... Mỗi hạng mục đều đòi hỏi sự đầu tư chất xám, cũng như yêu cầu năng lực, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng của đơn vị tư vấn phụ trách. Chi phí thiết kế một công trình có thể lên tới vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, tùy diện tích và độ khó.

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng được thể hiện ở nhiều góc nhìn.

 Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những đơn vị nhận thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ miễn phí ban đầu thường sẽ tìm cách nâng giá các hạng mục khác, để bù vào khoản này. Đôi khi, họ thuê nhân sự giá rẻ như sinh viên mới ra trường còn thiếu kinh nghiệm, hay kiến trúc sư có chuyên môn thấp để thiết kế. Từ đó lại đặt lại một đơn vị sản xuất thứ 3 ( Thường thì các đơn vị này không có xưởng sản xuất ). Cũng có thể các đơn vị kể trên dùng chương trình miễn phí thiết kế để ký được hợp đồng thi công với khách hàng, nhưng chắc chắn chất lượng công trình sẽ không cao, từ thẩm mỹ cho tới kết cấu, công năng sử dụng.

 Để đảm bảo hiệu quả khi đầu tư một văn phòng làm việc đạt được tiêu chuẩn, đầy đủ công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu riêng với doanh nghiệp, chủ đầu tư không nên quá bận tâm vào việc có được miễn phí thiết kế hay không. Thay vào đó, cần tách bạch rõ ràng từng giai đoạn để chủ động chuẩn bị ngân sách, kế hoạch. Chủ đầu tư có thể cân nhắc thuê một đơn vị thiết kế độc lập, và một số đơn vị thi công riêng để thực hiện các hạng mục theo bản thiết kế ( dưới sự giám sát của đơn vị thiết kế ).

Nội thất văn phòng làm việc được Hữu Thịnh thiết kế và thi công đồng bộ.

Ưu điểm của việc này là chủ đầu tư không phụ thuộc quá nhiều vào một nhà thi công. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chủ đầu tư lại mất thời gian làm việc với từng đơn vị thi công, sắp xếp thời gian cho các đơn vị vào thi công để không bị chồng chéo trong quá trình thực hiện. Điều này cần chủ đầu tư phải có kinh nghiệm trong vấn đề quản lý và sắp xếp tiến độ thi công.

 Về chi phí, phụ thuộc vào từng hạng mục công trình, giá thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng tại Cần Thơ có thể dao động từ 100.000-300.000 đồng một m2.

 Chúng tôi cũng nhấn mạnh thêm rằng, chủ đầu tư đừng nên tiếc khoản chi dành cho thiết kế, bởi so với chi phí cung cấp hoàn thiện cả công trình thì đây không phải là con số quá lớn. Đổi lại, bạn sẽ được sở hữu một không gian văn phòng vừa ý, phù hợp cả về thẩm mỹ, công năng, đúng với nhu cầu riêng cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Tại sao lại chọn thiết kế nội thất văn phòng Hữu Thịnh tại Cần Thơ

Một số lý do quan trọng khách hàng chọn chúng tôi đồng hành cùng tạo nên một không gian văn phòng mong muốn, đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp:

1. Kinh Nghiệm

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án đa dạng và phức tạp. Kinh nghiệm này giúp chúng tôi hiểu rõ cách tạo ra không gian văn phòng tối ưu cho nhiều loại doanh nghiệp với nhu cầu cụ thể.

2. Xưởng sản xuất với dây chuyền hiện đại tại Cần Thơ

Với xưởng sản xuất được đầu tư dây chuyền hiện đại được đặt tại Cần Thơ chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Đặc biệt khách hàng sẽ được mua các sản phẩm chất lượng cao từ xưởng sản xuất mà không phải qua khâu trung gian. Điều này giúp khách hàng giảm được chi phí trong đầu tư.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng với công nghệ tự động hóa hiện đại tại Cần Thơ.

3. Tùy Chỉnh Theo Yêu Cầu

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có mục tiêu và phong cách riêng. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của bạn và cung cấp các gợi ý sáng tạo để cùng tạo ra không gian văn phòng hoàn hảo cho bạn.

4. Sự Sáng Tạo

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức cũng như nâng cấp công nghệ sản xuất nhằm tạo ra những thiết kế, sản phẩm mới mẻ và sáng tạo.

Nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản hiện đại.

Chúng tôi không chỉ làm việc theo hướng dẫn của bạn mà còn đóng góp ý tưởng để tạo ra không gian văn phòng độc đáo và ấn tượng mang một phong cách riêng.

5. Chất Lượng và Thẩm Mỹ

Nội thất văn phòng Hữu Thịnh cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sử dụng vật liệu và dây chuyền sản xuất hiện đại để đảm bảo rằng không gian văn phòng của bạn đẹp và bền bỉ.

6. Cam Kết Về Dịch Vụ

Với phương châm " Khách hàng là trung tâm " Công ty chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn từ ý tưởng ban đầu đến hoàn thiện dự án. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả cuối cùng.

Các sản phẩm nội thất văn phòng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

Chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL của bạn đồng nghĩa với việc bạn đang chọn một đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết đem đến không gian văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn tại Cần Thơ.

Một số dự án thiết nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Dưới đây là một số công trình mà công ty nội thất văn phòng Hữu Thịnh đã thiết kế và thi công trọn gói, đã được chủ đầu tư đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như nhận được sự hài lòng từ khách hàng, mời quý khách tham khảo:

1. Nội thất văn phòng công ty Wilmar Agro Việt Nam Tại Cần Thơ

Được lãnh đạo và cán bộ công ty Wilmar Agro Việt Nam đã đặt niềm tin trao cho chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện văn toàn bộ khu vực văn phòng hơn 600 m2 với nhiều hạng mục khác nhau như: Sảnh chờ tiếp khách, văn phòng làm việc, phòng họp, phòng lãnh đạo,...." XEM CHI TIẾT "

2. Nội thất văn phòng sân bay vũng tàu

Với nhu cầu thay mới toàn bộ nội thất khối văn phòng làm việc 1800 mtừ tất cả các hàng mục văn phòng như: Các phòng ban làm việc, phòng lãnh đạo, phòng họp, hội trường, hệ thống tủ lưu trữ hồ sơ, .... " XEM CHI TIẾT "

3. Nội thất văn phòng công ty cổ phần Hamaco tại Cần Thơ và Hậu Giang

Vinh dự được là nhà cung cấp nội thất nhiều năm liền cho công ty cổ phần Hamaco, chúng tôi đã thi công nhiều hàng mục với nhiều văn phòng cho Hamaco như: Nhà máy sản xuất cọc ly tâm dự ứng lực tại KCN Tân Phú Thạnh tỉnh Hậu Giang, văn phòng làm việc tại Trần Hưng Đạo, văn phòng làm việc tại Lê Hồng Phong, văn phòng làm việc tại nhà máy KCN Sông Hậu, .... " XEM CHI TIẾT "

Ngoài những dự án thiết kế kể trên quý khách có thể " XEM THÊM " các công trình nội thất mà Hữu Thịnh đã thực hiện thi công cho các đơn vị thiết kế trong thời gian qua. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn trong việc thiết kế nội thất văn phòng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một không gian làm việc đẹp mắt, chuyên nghiệp và sáng tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên và thúc đẩy sự thành công của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu chuyến hành trình thiết kế nội thất văn phòng của bạn.

Thông tin công ty thiết kế nội thất văn phòng Hữu Thịnh tại Cần Thơ

  • Văn phòng - Cửa hàng trưng bày: L12-05 Đường Lạc Long Quân, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Website: www.huuthinh.vn
  • Email: sales@huuthinh.vn
  • Xưởng sản xuất tại Cần Thơ: 38/18 Đường Huỳnh Phan Hộ, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Điện thoại:

                           - P. Bán hàng: 02923 883 504 - 0949 228 669

                           - P. Dự án: 0914 003 808 - 0938 222 665

Tin tức
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
10-07-2023
Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hữu Thịnh tại Cần Thơ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại khu vực này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên về nội thất văn phòng, chúng tôi đã đạt được danh tiếng về sự sáng tạo, chuyên nghiệp và cam kết đối với các dự án của khách hàng.
Xem chi tiết
Thiết kế văn phòng không gian mở
Thiết kế văn phòng không gian mở
10-07-2023
Thiết kế nội thất Văn phòng không gian mở không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Có một số nguyên nhân quan trọng đã thúc đẩy sự phát triển của xu hướng này
Xem chi tiết
Sản xuất nội thất văn phòng
Sản xuất nội thất văn phòng
09-06-2023
Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Hữu Thịnh tại Cần Thơ - Nơi chúng tôi tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao, thẩm mỹ và độc đáo. Hotline: 0938 222 665
Xem chi tiết
Tìm hiểu về những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang thịnh hành
Tìm hiểu về những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang thịnh hành
16-05-2023
Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là việc sắp xếp đơn thuần các bàn làm việc và ghế ngồi. Nó trở thành một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng, với những xu hướng thiết kế độc đáo và sáng tạo.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản và hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản và hiện đại
16-05-2023
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản và hiện đại đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới công việc ngày nay
Xem chi tiết
Cách Bố trí nội thất văn phòng thông minh giúp tối ưu hóa không gian làm việc
Cách Bố trí nội thất văn phòng thông minh giúp tối ưu hóa không gian làm việc
16-05-2023
Tối ưu hóa không gian làm việc trong văn phòng là một yếu tố quan trọng để tăng hiệu suất và sự thoải mái cho nhân viên
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất văn phòng xanh
Thiết kế nội thất văn phòng xanh
10-07-2023
Thiết kế nội thất Văn phòng Xanh - Sự Hòa Quyện Giữa Sáng Tạo và Bảo Vệ Môi Trường! Với sự gia tăng của nhận thức về bảo vệ môi trường và ý thức về tác động của chúng ta đối với hành tinh, khái niệm "Văn phòng Xanh" đã trở thành xu hướng đang được quan tâm rộng rãi. Thiết kế Văn phòng Xanh không chỉ mang lại môi trường làm việc lành mạnh mà còn thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc xây dựng một tương lai bền vững.
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
04-08-2023
Hiện nay, không gian văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, mà còn là nơi thể hiện văn hóa doanh nghiệp và tạo cảm hứng cho nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang ngày càng trở thành xu hướng quan trọng, tạo ra không gian làm việc tối ưu, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc
Xem chi tiết
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản
18-09-2023
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản là một xu hướng thiết kế đang ngày càng phổ biến và được các nhà thiết kế cũng như các doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho văn phòng làm việc doanh nghiệp của mình. Phong cách thiết kế này tập trung vào sự đơn giản, tinh tế và hiệu quả. Tuy nhiên nó đem lại nhiều lợi ích và công năng khi khi sử dụng.
Xem chi tiết
TOP
Messenger Zalo
Hotline tư vấn Hotline Xem bản đồ Xem bản đồ Chat Messenger Messenger Chat Zalo Zalo